Cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm

Nhà đầu tư và khách hàng "săn lùng" đất nền giá rẻ vùng ven TPHCM vào dịp cuối năm. Khách hàng hướng đến đất vùng ven vì diện tích khá lớn nhưng giá lại rẻ. Chính vì thế, thông tin cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm được nhiều người tìm kiếm.

 

Cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm

Theo Sở xây dựng đã chỉ ra những lý do cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm, Thành phố HCM mỗi năm có khoảng 6.000 người có nhu cầu mua đất nhưng việc thu nhập còn hạn chế. Những khách hàng có nguồn vốn nhàn rỗi thường muốn đầu tư đất nền giá rẻ. Vì đất nền có giá khoảng 600 triệu/ nền thường có nhiều khách săn đón.

Theo một số mọi giới chia sẻ, dự án tại Tây Bắc có vị trí đẹp mà ít dự án nào có được. Hiện nay, nhu cầu ở thực tăng cao tại thời điểm cuối năm nên đất nền giá rẻ tại vùng ven rất dễ bán và nhanh hết hàng. Đất nền giá rẻ tại vùng ven hấp dẫn người mua ở thực mà còn được nhà đầu tư quan tâm vì dễ khai thác và bán lại. Người mua đất nền tăng cao khiến cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm vì giá rẻ, giá có thể ra hàng tốt.

Tuy nhiên, cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm khiến cò đất thổi giá tăng cao. Gía đất tại vùng ven không còn xác thực. Theo PV ghi nhận, giá đất nền tại vùng ven bị thổi gió lên so với giá công bố ban đầu. Tình trạng này diễn ra âm thầm do nhiều dự án khác nhau trên Tp.HCM. Người có nhu cầu mua nhà để ở khá nhiều trong khi nguồn cung đất nền lại có hạn, khiến khá nhiều CĐT đã lên kế hoạch nâng giá tùy theo lượng khách hàng giao dịch. 

Các chuyên gia chia sẻ về cơn sốt đất nền vùng ven TPHCM diễn ra vào dịp cuối năm, khách hàng cần lưu ý khi tham gia giao dịch vào đất nền giá rẻ. Khách hàng nên chọn những dự án có CĐT uy tín và tìm hiểu thật kỹ thông tin về đất nền vùng ven và giá bán mà CĐT tung ra thị trường.