Cách tránh kẹt xe tại TPHCM

Tình hình giao thông tại TPHCM đang có tình trạng kéo dài đã khiến nhiều người bức xúc và trăn trở những cách tránh kẹt xe tại TPHCM cần phải biết.

Cách tránh kẹt xe tại TPHCM

Do nhu cầu của người dân càng tăng cao dẫn đến nhà ở mọc lên vô số khiến khu vực trung tâm phải chịu cảnh giao thông tắc nghẽn thường xuyên. Đây được cho là vấn nạn đáng báo động của nước ta hiện nay. Vì vậy cách tránh kẹt xe tại TPHCM mà ai cũng cần phải biết. 

Cơ quan chức năng phải có những giải pháp dứt khoát và cách tránh kẹt xe tại TPHCM. Chính quyền nên cấp phép quy hoạch hạ tầng chứ không nên cấp phép vô tội vạ.

Cơ quan chính quyền đã cung cấp giáy phép xây dựng cao ốc tại điểm đen giao thông. Những khu vực hạ tầng giao thông chưa hoàn chỉnh thì không có công trình cao ốc nào được cấp giấy phép xây dựng.

Một số cách tránh kẹt xe tại TPHCM diễn ra liên tục và lâu dài. Đây được cho là quyết định sáng suốt của cơ quan chính quyền giúp hạn chế tê liệt giao thông hiện tại hoặc không tiếp sức thêm cho tình trạng kẹt xe và là lời giải đáp cách tránh tình trạng kẹt xe tại TPHCM được người dân quan tâm.

Có những khu vực tại trung tâm thành phố thường xuyên xảy ra kẹt xe vì tồn tại những cao ốc và chung cư tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5… không có dấu hiệu lạc quan. Giao thông tại những khu vực này ùn tắc diễn ra thường nhật.

Theo đánh giá chung của cơ quan chức năng, TPHCM không đưa ra quyết định nhanh chóng việc cấm xây cao ốc sẽ gây áp lực cho hạ tầng giao thông trầm trọng.