Alibaba Long Phước 11

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Alibaba Long Phước 11 có vị trí cạnh bên Alibaba Long Phước 5,7, 9, và tiếp giáp với KCN Sonadezi đang trong quá trình triển khai xây dựng. Với những lợi điểm đã thấy về vị trí, khách hàng có thể an tâm đầu tư vào Alibaba Long Phước 11 vì những tiềm năng mà dự án sở hữu. Không những vậy, đầu tư ở Địa ốc Alibaba, khách hàng còn có thể hoàn toàn tin cậy vào khoản giá cả khi không bao giờ bị “nói thách”. Ngoài ra, các yếu tố khác như khả năng sinh lời cao, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý, Alibaba Long Phước 11 hứa hẹn trở thành “Nơi an cư và đầu tư” an toàn nhất.   

Tổng quan Alibaba Long Phước 11

Thông tin khu dân cư Alibaba Long Phước 11

– Vị trí dự án: nằm cách Quốc lộ 51 (700m)

– Quy mô dự án: 3.17 ha, 214 nền.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Alibaba Law Firm – Là công ty con của Công Ty Cổ phần Địa ốc Alibaba

– Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư từng nền

– Giá bán: Đang cập nhật

– Thanh toán: Linh hoạt theo nhiều đợt

Đăng ký nhận báo giá

VỊ TRÍ

Alibaba Long Phước 11 có vị trí đầy tiềm năng phát triển khi nằm cách Quốc lộ 51 chỉ 700m và cạnh bên các khu du lịch sinh thái, các khu công nghiệp, cảng biển quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Ngoài ra, Alibaba Long Phước 11 còn là tâm điểm kết nối 3 khu vực TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. Chính vì đặc điểm nổi bật về vị trí như thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư tại Alibaba Long Phước 11.

Vị trí Alibaba Long Phước 11

Cụ thể, Alibaba Long Phước 11 là nơi dễ dàng kết nối giao thông với TP.HCM, Long Thành và Bà Rịa – Vũng Tàu. Không chỉ có vị trí tâm điểm, các công trình giao thông quanh khu vực đã và đang triển khai thi công giúp Alibaba Long Phước 11 nhanh chóng kết nối với các khu vực trọng yếu này. Các tuyến đường như Quốc lộ 51 mở rộng, cao tốc 3 vùng TP HCM, Long Thành và Dầu Giây, hoặc đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu khiến khu vực mà Alibaba Long Phước 11 tọa lạc hứa hẹn sẽ phát triển lên một tầm cao mới.

Đăng ký nhận bảng giá

Ngoài ra, Cảng hàng không quốc tế Long Thành được xây dựng năm 2019 là một dấu nhấn tích cực và đặc biệt cho khu vực trong sự phát triển ở tương lai. Được biết, sân bay Long Thành có quy mô 5000 ha, với vốn đầu tư 16 tỉ USD công suất chứa 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất cả nước, có sứ mệnh cạnh tranh trong thị trường hàng không khu vực và quốc tế. Các nhân tố này thúc đẩy khiến KDC Alibaba Long Phước 11 chắc chắn trở thành khu vực giao thương kinh tế sôi động bậc nhất nước ta với hệ thống các giá trị về thương mại, dịch vụ, du lịch sinh thái.

TIỆN ÍCH KHU VỰC

Alibaba Long Phước 11 có đầy đủ các tiện ích xung quanh, từ chợ, trường học, trung tâm y tế, cho đến các khu vui chơi giải trí, du lịch sinh thái. Alibaba Long Phước 11 nằm gần Trường Cao đẳng Nghề Lilama;  Cao tốc Long Thành 8.6km; TP.HCM 45.5km; Sân bay Quốc tế Long Thành 6km; cách Quốc lộ 51 (700m); UBND xã Long Phước 1.2km; chợ Long Phước 2.5km; Trường Tiểu học Long Phước 1.4km; Trường THCS Long Phước 1.5 km; Trạm y tế xã Long Phước 1.2km; Nhà thờ Bác Ái 1.8km… Vì vậy, các nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt thường nhật của cư dân sẽ được đáp ứng một cách tối ưu.       

Tiện ích Alibaba Long Phước 11

CƠ HỘI SỞ HỮU

Có nhiều tiềm năng như thế nhưng mỗi lô đất tại Alibaba Long Phước 11 lại có giá vô cùng “dễ chịu”. So với mặt bằng giá cả các sản phẩm lân cận, Alibaba Long Phước 11 có giá bán thấp hơn hẳn. Điều này kết hợp với việc dự án còn quy hoạch các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự với nhiều diện tích giúp dự án đáp ứng đa dạng về nhu cầu mua và tình hình tài chính của tất cả khách hàng.  Alibaba Long Phước 11 giá cả khá mềm phù hợp với cả những công nhân làm việc tại các khu công nghiệp. Alibaba Long Phước 11 mang đến hàng ngàn cơ hội đầu tư cho khách hàng và thỏa mãn giấc mơ ổn định cho một cuộc sống an cư lạc nghiệp. 

Hình ảnh mặt bằng phân lô Alibaba Long Phước 11

Đăng ký nhận tư vấn và bảng báo giá trực tiếp từ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Địa Ốc Alibaba.

*Họ tên

*Điện thoại

*Email

Thông điệp

Hotline
0968.59.4444